Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí > Ba người đàn ông ở Cao Hùng dùng gậy lao vào tòa nhà và đập phá chiếc Porsche. Cảnh sát bắt giữ người dân để tìm hiểu nguyên nhân đập phá xe.

Ba người đàn ông ở Cao Hùng dùng gậy lao vào tòa nhà và đập phá chiếc Porsche. Cảnh sát bắt giữ người dân để tìm hiểu nguyên nhân đập phá xe.

thời gian:2024-06-02 17:09:07 Nhấp chuột:146 hạng hai
2024/06/02 14:43

[Phóng viên Huang Liangjie/Kaohsiung Report] Một người đàn ông họ Wu ở Cao Hùng đã đậu chiếc SUV Porsche của mình trong bãi đậu xe tại nhà không rõ lý do, có người đã dùng gậy xông vào và đập vỡ. Internet. Cảnh sát đã được thông báo về cuộc điều tra. Người đàn ông họ Huang và ba người khác đã được đưa về và ban đầu xác định hai bên có quen biết nhau. Tuy nhiên, sau bữa ăn đã xảy ra tranh chấp, cảnh sát sẽ xác định. vẫn điều tra người đàn ông liên quan theo đúng quy định của pháp luật.

Đêm nhạcdisco M

Chi nhánh Lingya hôm nay cho biết chiếc ô tô thuộc sở hữu của người chủ họ Wu (25 tuổi) đã bị một người dùng gậy đập vỡ trong bãi đậu xe vào đêm hôm trước. trình báo vụ việc, cảnh sát đã chủ động tìm hiểu và hỏi thăm ông Wu. Ông cho biết đã cãi nhau với một người bạn và không muốn gọi cảnh sát cũng như không cần sự hỗ trợ của cảnh sát.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Được biết, đoạn video quay cảnh một người đàn ông dùng gậy đập vỡ ô tô đã được lan truyền trên mạng, khiến lực đánh của anh ta bị đập vỡ kính chắn gió và thân xe. Cảnh sát Lingya đã được báo cáo. tìm Wu Chủ xe hiểu rằng dù chủ xe không muốn khởi tố nhưng hôm qua cảnh sát vẫn tích cực điều tra, bắt giữ cả 3 nghi phạm và chuyển họ về Viện kiểm sát quận Cao Hùng để điều tra về tội gây thiệt hại.

據了解,警方昨天凌晨見持機成熟後持搜索票查緝,逮捕賭場陳姓負責人、女荷官、工作人員、賭客及關係人,而其中2名賭客身上,分別搜出大麻電子煙及毒品哈密瓜錠。

建管處表示,31日進行2個高樓層社區消防、公安檢查,分別發現社區有防火門無法完全閉合,門弓器損壞等情形,恐無法有效阻止火勢和煙氣的擴散,也會影響住戶逃生;此外,在社區地下室發現有電纜管線孔洞沒有落實填塞情形,發生火災時恐成煙霧容易竄入的管道,稽查小組已督促社區管理單位及住戶儘速改善,消除安全隱患。

蔡男照「李瑩兒」的指示操作,收款轉買比特幣,5天內操作5筆共15萬5200元,並依約定從匯款中收到屬於自己的報酬4800元,只是沒想到第一次收款後第4天,就被銀行通知帳戶被凍結,蔡男收到的5筆匯款當中已知有2筆是「愛情詐騙」及「網拍詐騙」被害人所匯出的款項。

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zdger.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zdger.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền